ÁRAMÓTABOMBA!

Áramóta BOMBA í Hagkaup 

Eins og eflaust eitthver ykkar vita er áramótabomba í verslunum Hagkaups núna & er í gangi til 1. janúar skilst mér! En það er sem sagt 25% afsláttur af allri Snyrtivöru, þannig ef eitthvað er á óskalistanum þá er um að gera að nýta þennan afslátt. 

Mig langar að benda ykkur á nokkrar vörur sem ég er sjúklega spennt fyrir! Ég er vön að gera samskonar lista yfir vörur sem ég á sjálf og hef verið að nota, en í þetta skipti ætla ég að setja inn vörur sem ég er ótrúlega spennt fyrir og langar sjálf að eignast 😍

403EF461-220B-441A-BD72-8C889EBD2EFC.png

Gucci Flora Gorgeous Gardenia Ilmvatn 

Glamglow Tropicalcleanse

Estée Lauder Advanced Night Repair Eye 

Estée Lauder Double Wear Foundation 

Lancome Hydra Zen Jelly Mask 

Lancome Rose Sugar Scrub 

Urban Decay Naked Cherry Eyeshadow Palette 

Helena Rubinstein Lash Queen Sexy Blacks Mascara 

Sensai Bronzing Gel 

Bioeffect Eye Serum 

Bioeffect Day Serum 

Nyx Professional Makeuð Glitter Goals – Polished Pin Up 

Annars er einnig til heill hellingur af fallegum & veglegum gjafakössum, sem eru einmitt líka á 25% afslætti! Þannig ég mæli með að kíkja í Hagkaup, mesta snyrtivöru úrvalið er í Hagkap Kringlunni & Smáralind, þið finnið mig í Smáralindinni! 

Þessar vörur eru svona minn óskalisti akkurat núna! Ég viðurkenni ég gæti samt haldið endalaust áfram. Margir fengu gjafakort í jólagjafir og því tilvalið að nýta sér afsláttinn til þess að fá meira fyrir peninginn ❤

F521D880-0590-4DF2-B9FC-3B8F39EF0C82

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s