Hlutir sem ég elska!

HVAÐ ER ÉG MEÐ Á HEILANUM NÚNA!? 

//Færslan er ekki kostuð, en *stjörnumerktar vörur fékk ég að gjöf//

956E1D4E-A7DD-4A56-85E2-A6BCCC777597

66 North – Dyngja
Í þessum kulda er klárlega MUST að eiga góða úlpu! Ég bókstaflega bý í minni 😍⛄️

*Bioeffect EGF Serum
Nýlega fór ég að prufa mig áfram með Bioeffect vörurnar og hef ég algjörlega kolfallið fyrir þessum vörum eins og svo margir aðrir! Þvílík raka & næringar bomba sem þessar vörur eru! 

Clinique Hydrating Jelly 
Þessi vara er svo sannarlega búin að heilla marga, þar á meðal mig! En þetta rakagefandi hlaup er orðinn fastur liður í minni húðrútínu, ég nota vöruna sem aðal rakagjafa, sem serum, blanda við farða svo eitthvað sé nefnt! En þetta er fullkomin vara á þessum tíma árs (hentar samt allan ársins hring) en við þekkjum það flest að þegar það fer að kólna þá þarfnast húðin meiri raka því hjá mörgum á húðin það til að þorna upp! Ef þú hefur ekki prufað þessa vöru þá mæli ég klárlega með að kíkja betur á hana! 

*Estée Lauder Revitalizing Supreme+
Þessi olía hefur bókstaflega verið að bjarga húðinni minni í þessum kulda! En þetta er nærandi & rakagefandi olía sem stíflar ekki húðina, einnig veitir hún ljóma & hefur stinnandi áhrif! Olían er einskonar essence sem er blanda af andlitsvatni og serumi þannig hún er mjög létt! Ég elska að sofa með olíuna á mér en annars er hægt að nota hana kvölds & morgna, á undan rakakremi eða bara eina og sér! Ég hef líka prufað að blanda smá dropa útí rakakremið mitt & farðann & hefur það verið að koma vel út! 

*Max Factor Lasting Performance Foundation
Elska þennan farða, hef nánast notað hann daglega í svona mánuð! En endingin er góð, þekjan er svona miðlungs, en auðvelt að byggja upp ef maður vill meiri þekju! Hann er allavega að henta mér ótrúlega vel.

*Burberry Her Ilmur
Þessi lykt, nei sko ég bilast! Hef aldrei verið jafn hrifin af ilmvatni! Hef notað það sama síðan ég var 15/16 ára, en eftir að ég byrjaði að vinna í Snyrtivörudeildinni í Hagkaup hef eg verið duglega að prufa nýja ilmi, svo sem Calvin Klein Women sem ég er að fýla mjög vel! En þessi burberry Ilmur er eitthvað annað góður, hann er ferskur svona floral / fruity, ég og hann pössum allavega fullkomnlega saman haha! 💖

The Santa Clause Jólamyndirnar
Við erum með sjónvarp símans Premium og þegar ég tók eftir því að allar þrjár myndirnar væru komnar þar inn þá bókstaflega missti ég mig úr spennu! Elska þessa myndir & eru þær svo mikill partur af mínum jólum, ég hef allavega horft á þessar þrjár hver einustu jól held ég! 

Nóa Siríus fylltir konfekt molar
Á þessum tíma árs eru konfektmolar svo fáránlega heillandi! Desember = jólamyndir & konfekt. En ég elska alla fylltu molana frá Nóa Síríus & eru nokkrir kassar af þeim klárlega skylda fyrir mitt heimili 🙈

 

XX
Getið fylgst með mér inná instagram reikningnum mínum @irisbachmann

F521D880-0590-4DF2-B9FC-3B8F39EF0C82

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s