Afmælisbarn: Fagna 27árum!

Afmælisdagurinn Minn

BIG 27 💥

A89ECAAA-00EB-4586-A874-AD9DE63FBDF2.jpeg

Í gær varð ég 27. ára & eyddi ég deginum mínum með fjölskyldunni! Ég verð að viðurkenna að ég er algjört afmælisbarn & elska að eiga afmæli sama hversu gömul ég er orðin!

En við byrjuðum daginn frekar seint, en það var bara kósýheit hérna heima fyrripartinn & dúllað sér að gera alla til & svona. Kíktum síðan aðeins í Smáralindina & ákvað ég að leyfa mér að kaupa mér eitthvað smá svona í tilefni þess að ég ætti afmæli! Ég fann skúklega fallegan sundbol í Lindex & fékk hann að koma heim með mér svona í tilefni þess að við Magnús kærastinn minn erum að fara til Barcelona núna 10. maí & svo verður farið með allri fjölskyldunni til NICE í lok júní = sem sagt nauðsynlegt að eiga falleg sundföt fyrir þessi ferðalög!

Kíktu á sundbolinn inná lindex.is HÉR.

 

En mig hefur líka í svolítinn tíma núna langað í 66gráður norður sokka & fékk ég mér tvö sokkapör, eitt hvítt & eitt rautt! Finnst þessir sokkar sjúklega sætir við til dæmis strigaskó eins & á myndinni hér fyrir neðan 👇🏼

Kíktu á sokkana HÉR

 

Eftir þetta verslunarbras þá ákváðum við að kíkja “heim” á Selfoss & fórum út að borða á Hótel Selfoss. Það er alltaf jafn góður matur þar & fengum við okkur sjúklega gott nautakjöt! En það var að koma nýr matseðill þannig ef það er afmæli, datenight eða hvað sem tilefnið eða ekki tilefnið er þá mæli ég með að skella sér út að borða á Hótel Selfoss!

 

En á meðan við biðum eftir matnum gaf Magnús mér fallegustu afmælisgjöf í heimi, held ég hafi aldrei séð jafn fallegt armband! 

 

Eftir matinn var aðeins kíkt heim til Mömmu & pabba, ég er svo mikið barn sjálf ennþá að ég þarf alltaf að fá knús frá þeim á afmælisdaginn! En annars átti ég yndislegan dag með fjölskyldunni & mun vikan halda áfram að vera ótrúlega skemmtileg & spennandi því við Magnús förum til Barcelona í langa helgarferð 10. maí. Viðurkenni mig hlakkar ótrúlega til að fá smá foreldrafrí & slaka á, vona bara að við verðum heppin með veður, það væri svo notalegt að fá smá hlýju & sól eftir þetta leiðindar vetrar veður sem er búið að vera hér undanfarið!

8DC10C79-84DC-48A6-81D1-AA7C2EFFD7AA

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s