LINDEX VS ?

Fallegir Fylgihlutir // ódýrt VS dýrt

Ég er búin að vera ansi dugleg undanfarna daga/vikur að ráfa á netinu að skoða fallega hluti, bæði flíkur, fylgihluti & snyrtivörur! En það eru nokkrar vörur sem gripu augað mitt, bæði því þær eru mjög fallegar & töff að mér finnst & líka því þær minntu mig á aðrar vörur sem kosta mann mun meira! 

Mér finnst alltaf gaman að deila eitthverju svona sniðugu með ykkur & hafið þið líka alltaf tekið vel í þessar færslur mínar ❤ 

Lindex VS Michael Kors 

Þessi sólgleraugu eru sjúklega töff & passa við bókstaflega allt finnst mér! Það er mikið í tísku núna að vinna með öðruvísi sólgleraugu til að poppa upp dressið! 

Kíktu á sólgleraugun HÉR!

Lindex VS Michael Kors

Án djóks samt ef þau væru ekki merkt þá myndi ég varla fatta hvort væri hvað! En ef eitthvað er þá finnst mér Holly&Whyte veskið fallegra, það er stílhreinna & já heillar mitt auga eitthvað betur! En gulur hefur alltaf verið einn af mínum uppáhalds litum, ég meina fermingar veislan mín var öll gul! Þessi litur hefur lengi heillað mig 💛

Kíktu á veskið HÉR!

 

Lindex VS Gucci 

Það er önnur hver manneskja í dag gangandi með gucci belti. Ég viðurkenni ég er ein af þeim. En ég verð að segja að þetta frá lindex er ótrúlega fallegt!! Væri allavega alveg til í eitt lindex belti í minn fataskáp! 

Kíktu á beltið HÉR!

Þessir þrír fylgihlutir gripu auga mitt um leið. Lindex vörurnar klárlega á mínum óskalista! Held að flest ykkar vita að ég elska lindex & hef mikið fylgst með þeirra vörum, ég allavega get alltaf misst mig þarna inni þegar ég kíki við eða inná lindex.is 💖

8661A61E-2B4E-4B7D-B9F0-4E500F9E827E

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s