NEW IN: GLAMGLOW

NEW IN: GLAMGLOW

//Færslan er ekki kostuð, *stjörnumerktar vörur fékk ég að gjöf//

818732CB-FEE8-4DC6-8ECC-75259BE0DB06

Glowstarter Moisturizer – Nude Glow
Ótrúlega fallegt ljóma rakakrem! Það veitir svo fallegan ljóma & elska ég að nota þetta krem undir farða, finnst það koma sjúklega vel út! En eins og lýsingin à kreminu segir þá veitir það þér klárlega “Sexy Hollywood Glow” 🙌🏼
Kíktu á vöruna HÉR!

BD88F052-2C03-471D-8402-C282C7D61BBA

Plumprageous Matte Lip Treatment
Mattur gloss sem gefur vörunum fyllingu, raka & matta áferð! Þegar varan er borin á varirnar þá kemur svona örlítið kítl í varirnar, en mér finnst þessi vara klárlega virka. Ég mæli samt með að prufa vöruna bara heima fyrst, ekki fyrir eitthvað tilefni ef þú skyldir bregðast illa við, því GLAMGLOW vörurnar eru mjög virkar! En mér fannst þetta fullkomin grunnur undir varalit/gloss.
Getur kíkt á vöruna HÉR!

AC6BD88B-6F69-44C3-8F47-13F46B7698E4

Ég verð svo að láta eina vöru í viðbót fylgja með. En ég var svo heppin að fá hana að gjöf og ætla segja ykkur aðeins frá vörunni hér 👇🏼

*Glamglow Gravitymud Glitter Mask
En þetta er fjólublái maskinn (Gravitymud) sem er kominn í nýjan búning aðeins tímabundið samt! En þessi Limitied Edition maski er ekkert eðlilega CUTE! Það komu sem sagt þrír litir af maskanum & allir með GLIMMERI! Nei sko ég bilast ég er svo spennt haha. Ég fékk bleikan & er hann það sætasta.
En virknin er sú sama og á venjulega fjólubláa Gravitymud maskanum, þetta er peel-off maski & er hann flokkaður sem andlitslyfting í krukku! Persónulega finnst mér þessi tegund maska alveg óþarfi fyrir 25ára & yngri, sem sagt flottur og hentar vel fyrir þroskaða húð eða allavega 25+. En maskinn hefur þau áhrif að styrkja, þétta & stinna húðina! Gravitymud Glitter Maskana getur þú til dæmist kíkt á HÉR!

 


Annars færðu GLAMGLOW í snyrtivörudeild Hagkaups, eitthverjum Apótekum, inná fotia.is & beautybox.is!

A9636445-683A-47A2-8436-C087548147B2

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s