RIVERSIDE RESTAURANT HOTEL SELFOSS

Hótel Selfoss – Riverside Restaurant

0E6A2452-D632-4F03-BB66-54A990CFB059

 

//færslan er ekki kostuð//

Um daginn fórum ég & Magnús kærastinn minn út að borða á Riverside Restaurant, sem er á Hótel Selfoss. En mér finnst margir oft gleyma þessum veitingastað & halda að þetta sé oft einungis fyrir Hótel gesti eða alveg alltof dýrt! En það er ekki þannig, það geta allir pantað borð á Riverside & maturinn er á fáránlega góðu verði & klárlega með bestu veitingastöðum á Suðurlandi!

En við erum allsekki flókið par og skelltum okkur bara í aðalrétt, en Magnús er með fiskiofnæmi og ég svona vel “pikkí” á mat, þá meina ég að ég er sennilega fljótari að telja upp þann mat sem ég borða heldur en það sem ég borða ekki haha! 🙈

Allavega þá fengum við okkur nautalund & útaf við vorum svo heppin að hitta á rólegt kvöld & þetta er nú gamli vinnustaðurinn minn þá gerði kokkurinn fyrir okkur heita bernaise sósu, hún var nú ekki á matseðli en klárlega besta bernaise sósa sem ég hef fengið!
Það var svo sannarlega dekrað vel við okkur!

Maturinn var fáránlega góður, þjónustan uppá 10 & sjúklega notalegt að komast á smá date með Magnúsi 💖

Mæli allavega með því að skella sér út að borða á Hótel Selfoss ef þið ætlið eitthvað fínt að borða & eruð á Selfoss svæðinu.

Ps. Það er ótrúlega fallegt útsýni yfir Ölfusá, Selfosskirkju & ölfusábrú!

Getur kíkt á matseðilinn HÉR

8DC10C79-84DC-48A6-81D1-AA7C2EFFD7AA

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s