SHINE.IS // JESSUP BRUSHES X MILANI COSMETICS!

SHINE.IS // JESSUP X MILANI COSMETICS
//Færslan er ekki kostuð, en vörurnar á myndunum eru vinningar í gjafaleiknum sem er í gangi inná instagram reikningnum mínum. Lestu áfram til að sjá link//

 

Um daginn fór færsla númer 100 hér inn á bloggið mitt & í tilefni þess þá setti ég í gang gjafaleik í samstarfi við Regalo Fagmenn! En fjörið er ekki búið enn & er veglegur GJAFALEIKUR í samstarfi við Shine.is farinn í gang á instagram reikningnum mínum HÉR.
Ég er sjúklega spennt fyrir þessum gjafaleik enda er hann ótrúlega veglegur & flottur! En í vinning er sem sagt 15stk bursta sett frá Jessup, Bold Obsessions augnskugga palletta frá Milani, Moisture lock kókos vara olía frá Milani & svo ótrúlega sæt snyrtibudda einnig frá Milani!
Ég sjálf hef verið að nota mikið jessup burstana og hafa þeir alveg heillað mig uppúr skónum! Ég hef aftur á móti ekki prufað varaolíuna en heyrt góða hluti af henni! Síðan er ég örlítið búin að pota í mína Bold Obsessions pallettu & lýst mér ótrúlega vel á!
En til þess að sjá leikreglur & taka þátt í leiknum ýttu HÉR!

 

Annars mæli ég einnig með að fylgja Shine.is á þeirra samfélagsmiðlum 👇🏼

 

Kíktu inná Shine.is & skoðaðu úrvalið þeirra af snyrtivörum HÉR!
Instagram: Shine.is
Snapchat: Shine.is
Facebook: Shineiceland
A9636445-683A-47A2-8436-C087548147B2

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s