SHINE.IS: MY FAVORITES + WISHLIST

Shine.is FAVORITES + WISHLIST

//Færslan er ekki kostuð//

BB47B512-F043-40BE-A58C-834FA68C8C10

Snyrtivöru verslunin Shine.is hefur verið í uppáhaldi hjá mér núna í góðan tíma! Það eru ótrúlega flottar vörur & merki að fá, ásamt því er starfsfólkið YNDISLEGT! Það er klárlega forréttindi að fá að vinna með svona flottri verslun & er ég ótrúlega þakklát fyrir það.

En ég tala reglulega um vörur frá þeim & nota mikið í mínu daglega lífi. Þess vegna ákvað ég að deila mínum uppáhalds vörum frá shine.is með ykkur ásamt smá óskalista yfir þær vörur sem ég væri alveg til í að eignast!

Mínar allra UPPÁHALDS vörur eru:

JD GLOW GLITTER TUBE i litnum Silhouette. Ég finn hann ekki inná shine.is lengur en annars er liturinn Diamond ótrúlega svipaður að mér finnst! Getur kíkt á hann HÉR!

JD GLOW EYESHADOW í litnum Moscato. Ótrúlega fallegur litur & fer öllum vel að mér finnst! Ég elska þennan í Smokey förðun & kemur það sjúklega vel út! Kíktu á augnskuggann HÉR!

JESSES GIRL EYELINERINN er algjör snilld! Hann er klárlega top2 besti eyeliner sem ég hef prófað! Hann er sjúklega auðveldur í notkun & þæginlegt að stýra honum á rétta staði! Kíktu á hann HÉR!

TOUCH IN SOL eyeshadow duo í litnum TALIA. Krem kenndur augnskuggi & svo glimmer. Ótrúlega fallegt saman, en oft nota ég aðeins krem kennda augnskuggann & sleppi glimmerinu nema ég sé að fara eitthvað extra fínt! En mjög þæginlegt í notkun! Kíktu á vöruna HÉR!

MILANI LUMINOSO er minn allra allra uppáhalds kinnalitur! Ég nota hann á sjálfan mig & viðskiptavini þegar ég er að farða! Þessi fallegi ferskjubleiki litur hentar öllum & er fallegur á öllum! Kíktu á hann HÉR!

JESSUP BURSTASETT! Ég á tvö sett bæði Rose Gold. Þau eru sjúklega falleg & ég elska þessa bursta mjög mikið! Þeir eru léttir, þæginlegir í notkun, grípa vel vöru, fara ekki úr hárum & eru á frábæru verði! Mæli með þessum burstum fyrir alla, byrjendur og vana! Kíktu á bursta settin sem ég á HÉR & HÉR!

Ætla líka að deila með ykkur þeim vörum sem ég er spennt fyrir! Ég sjálf elska að skoða óskalista hjá öðrum & sé þá oft vörur sem ég persónulega hefði kannski ekki tekið eftir.

WISHLIST:

23C26B58-71F9-4453-9B3A-331D4F2E8C49.jpeg

1. JD GLOW eyeshadow í litnum Caramel HÉR.
2. JD GLOW eyeshadow í litnum Sassy HÉR.
3. JD GLOW glitter Tube í litnum Glass Slipper HÉR.
4. JD GLOW eyeshadow í litnum Whip Appeal HÉR.
5. JD GLOW eyeshadow í litnum Bestie HÉR.
6. JD GLOW eyeshadow í litnum Rose HÉR.
7. LARGE Z Palette Svört HÉR.
8. WET N WILD Photo Focus Foundation HÉR.
9. MILANI Conceal + Perfect 2in1 Foundation HÉR.
10. MILANI Baked Bronzer í litnum Soleil HÉR.
11. WET N WILD MegaGlo Highlighting Powder í litnum Precious Petals HÉR.
12. MILANI Baked Blush í litnum Bella Bellini HÉR.
13. MILANI Strobelight instant Glow Powder í litnum Dayglow HÉR.

Eins & þið sjáið þá eru þetta alveg nokkrar vörur sem mér finnst ótrúlega spennandi! 

En aðalástæðan fyrir því að ég ákvað að deila þessu með ykkur núna er útaf því að ég er með afsláttakóða fyrir ykkur! Kóðinn “IRIS15” veitir ykkur 15% afslátt af öllu inná shine.is! Kóðinn er virkur til 26. apríl, þannig ef ykkur hefur langað í eitthvað frá shine.is þá er þetta klárlega flott tækifæri á að leyfa sér að versla aðeins á afslætti! 

8DC10C79-84DC-48A6-81D1-AA7C2EFFD7AA

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s