I WANT IT ALL PALETTE BY KYLIE COSMETICS <3

 

WEEKEND VIBES

Á laugardaginn fór ég & kærastinn minn á árshátíð með vinnunni hans & var þá auðvitað skvísað sig aðeins upp! Ég farðaði mig á snapchat @irisbachmann & fékk ég nokkrar spurningar um hvaða vörur ég notaði. Þannig ég ákvað að skella smá færslu hér inn með smá “details” af því sem ég notaði!

//Færslan er ekki kostuð, en eftirtaldar vörur fékk ég að gjöf//

*Becca backlight priming filter
*Becca champagne pop 
*Glamglow Glowsetter setting spray
*Smashbox moody gel eyeliner
image2
Myndin hér að ofan segir nánast allt sem segja þarf. Þú finnur myndir af vörunum ásamt nafni og í hvaða röð ég notaði þær svona sirka! En ég var sem sagt að prófa KYLIE I WANT IT ALL pallettuna í fyrsta skiptið, hún er með mikið af bleiktóna augnskuggum sem ég elska akkurat núna! Mér fannst þæginlegt að vinna með augnskuggana og komu þeir vel út að mér fannst. Ps það er highlight/blusher neðst í pallettunni og notaði ég ljósari sem aðallit yfir augnlokið og kom það sjúklega vel út, vá hvað hann er fallegur!

En endilega ekki hika við að spyrja mig ef það er eitthvað ?
IMG_2232Processed with VSCO with f2 preset

OUTFIT DETAILS

Kápa – ZARA

Blússa – ASOS
Hlírabolur M/ blúndu – LINDEX (keyptur fyrir nokkrum árum)
Veski – MICHEAL KORS // HARRODS LONDON
Buxur – VILA BESTSELLER.IS
Skór – ORLANDO // MARKAÐUR


X

 

 

 
ÍRIS BACHMANN HARALDSDÓTTIR

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s