SUGARBEAR HÁR VÍTAMÍN!

SUGARBEAR HAIR VITAMIN

IMG_1222

//Færslan er ekki kostuð, en vöruna fékk ég að gjöf frá Heildversluninni Regalo//

Nú er ég búin með fyrsta mánuðinn af Sugarbear hár vítamíninu og langar aðeins að segja ykkur frá.

Það er talað um að maður sjái ekki almennilegan mun fyrr en eftir allavega 3 mánuði, en eins og ég tók fram þá var ég aðeins að klára fyrsta mànuðinn! Samt sem áður þá finn ég mun á hárinu mínu!
Eins og margir vita á ég lítinn strák & eftir meðgönguna þá fékk ég rosalegt hárlos, þá meina ég að ég bókstaflega skipti um ham á höfðinu, það voru hár allstaðar haha!
Núna eftir þennan fyrsta mánuð á Sugarbear þá er hárlosið búið að minnka svakalega og finn ég mikinn mun, það er mikill léttir að geta greitt sér eða þvegið á sér hárið án þess að stífla sturtuna strax eða fá allt baðherbergisgólfið út atað í hári! Ég viðurkenni það að ég var eiginlega alveg viss um að ég myndi ekkert finna eitthvern mun nærrum því strax, en þetta greinilega virkar & er ég mjög spennt að halda áfram næstu mánuði og sjá árangurinn!

En ég fór í klippingu sem sagt rétt áður en ég átti Andrés Elí og tók alveg 30-40cm af því, ég var bara ekki alveg að nenna svona miklu hárið akkurat þarna. En fljótlega fór ég að sakna þess að vera með svona rosa sítt hár og mér fannst hárið mitt lítið síkka eftir að ég átti Andrés Elí, það eitthvern vegin stóð bara í stað! Það og hárlosið voru aðalástæður þess að ég var svona spennt fyrir Sugarbear & hefur það sýnt mér og sannað eftir einn mánuð að þetta vítamín er klárlega að gera góða hluti!

Til þess að segja ykkur aðeins frá vítamíninu sjálfu þá eru þetta gúmmí bangsar sem bragðast eins og ótrúlega gott nammi, þannig það eru engar líkur á að þú gleymir að taka þá! Það eru samt bara tveir bangsar á dag, allsekki meira! Það eru 60 bangsar í einu boxi & til þess að fá sem mestan árangur þá er mælt með að taka allavega 3 mánuði, sem sagt 3 box. Gott að taka það fram að þetta vítamín er bara fyrir 13 ára & eldri og ef þú ert með barn á brjósti eða ólétt þá er mælt með að ráðleggja sig við lækninn sinn eða ljósmóður áður en þú tekur þetta vítamín. Sugarbear inniheldur engin hormón svo það á ekki að auka hárvöxt annarsstaðar á líkamanum eða andlitinu.

IMG_0984

Sugarbear er vegetarian, cruelty free, glúten free, dairy free, gelatin free & soy free!
Helstu virku innihaldsefnin í Sugarbear eru A, C, D, E, B6, B12-vítamín, fólinsýra, biotin, joð, sink, kólín, inositol & pantótensýra.

Eins og ég tók fram áðan þá eru þetta svona gúmmí hlaup bangsar og er hlaupið búið til úr alvöru berjum og gerir það þess vegna bangsana svo bragðgóða! Það er örlítið magn af sykri í bangsunum en það á einungis að taka mest tvo á dag þannig það á allsekki að vera eitthvað skaðlegt fyrir þig.

Ef þig langar að lesa nánar um innihaldsefnin þá mæli ég hiklaust með því að þú kíkir inná síðu Regalo, getur ýtt HÉR til þess að fara inná regalo.is!

En Sugarbear ýtir undir heilbrigt hár & hjálpar því að verða sterkara, síðara og meira glansandi!

Ef þig langar að prófa Sugarbear þá getur þú ýtt HÉR til þess að sjá sölustaði Sugarbear 💖

IMG_0978

X

ÍRIS BACHMANN HARALDSDÓTTIR

One thought on “SUGARBEAR HÁR VÍTAMÍN!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s