GLAMGLOW NÝJUNG

NEW IN: GLAMGLOW

//Færslan er ekki kostuð, en vöruna fékk ég að gjöf//

Eins og mörg ykkar vita þá er ég algjör GLAMGLOW aðdáandi & hef prufað & átt flestar vörur frá þeim! Ég elska alla andlitsmaskana þeirra & hafa þeir verið að virka sjúklega vel fyrir mig. Ég hef einnig smitað GLAMGLOW æði mínu yfir á alla fjölskylduna & er bókstaflega alltaf til á okkar heimilum GLAMGLOW vörur! 🙌🏼

En það sem mig langaði að segja ykkur aðeins frá er nýjung hjá GLAMGLOW, en það var að koma út nýr maski & ég er svo BILAÐSLEGA spennt! Eruð þið ekki jafn spennt & ég hehe? 💖

EB8D8F2D-2214-4A08-AE7E-248E774DA208

Til þess að segja ykkur aðeins frá maskanum þá heitir hann INSTAMUD! En þetta er maski sem er fullkominn fyrir þá sem eru alltaf að drífa sig eða hafa kannski minni tíma í svakalegt húðdekur. INSTAMUD er hreinsimaski & er hann mjög auðveldur í notkun, þú einfaldlega setur hann á húðina (ekki nudda honum inn), bíður í 60 sek á meðan maskinn freyðir á húðinni & hreinsar burt óhreinindi úr húðholunum! Maskinn er síðan þvegin af með volgu vatni & þvottapoka, ég persónulega myndi alveg þola að nota maskann 2-3x í viku! 

Ég get alveg sagt ykkur það að GLAMGLOW vörurnar eru þekktar fyrir að vera ótrúlega virkar & áhrifamiklar! Ég finn allavega svakalegan mun á minni húð, sömuleiðis mamma mín, hún er algjörlega orðin háð þessum vörum eins & ég! Þannig ég get alveg sagt ykkur hvað ég er sjúklega ánægð að fá þennan nýja maska í safnið! En ég gat ekki beðið & prufaði maskann nánast leið & ég fékk hann! Eftir fyrstu notkun er ég mjög sátt & hlakka mig mikið til að koma honum inní mína húðrútínu!

GLAMGLOW vörurnar færðu í snyrtivörudeild Hagkaups, öllum helstu Apótekum, inná Fotia.is & beautybox.is HÉR ! 

DA55912D-39CC-4A00-97B2-11BE29841ABD

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s